Rau củ sấy tẩm vị Vê Lắk là sản phẩm rau củ sấy công nghệ mới nhằm mục đích nâng cao chất lượng nông sản Việt. Vậy công nghệ chế biến thực phẩm thế hệ mới được tiến hành như thế nào? Hãy cùng Vê Lắk tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.
Nguồn nông sản Việt Nam chọn lọc
Các loại rau củ khoai tây, khoai lang,… đã được chứng minh có lợi cho sức khỏe đặc biệt là hệ tiêu hóa. Chính vì thế, Vê Lắk tập trung vào nghiên cứu, phát triển cách chế biến rau củ thành một món ăn ngon, mới lạ nhưng cực kì tốt cho sức khỏe.
Quy trình thu hoạch, sản xuất khép kín
Vê Lắk mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nông sản sạch, xuất xứ rõ ràng bằng phương pháp chế biến thế hệ mới.
Sử dụng nguồn nông sản được trồng trong môi trường nông trại khép kín. Không sử dụng thuốc tăng trưởng, không dùng thuốc trừ sâu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chất lượng sản phẩm đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước. Vận chuyển trực tiếp từ nông trại đến nhà máy.
Rau củ sấy tẩm vị Vê Lắk được chế biến trong môi trường vô trùng khép kín. Từ khâu sơ chế, cắt lát đến thành phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Các mẫu sản phẩm của Vê Lắk sẽ được kiểm định ngẫu nhiên 30 phút một lần để đảm bảo chất lượng.
Hương vị mới lạ thơm ngon
Vê Lắk ra mắt thị trường với hai hương vị độc đáo. Đó chính là
Vị tôm hùm càng ăn càng ngon
Vị phô mai ăn hoài không ngán
Hãy cùng thưởng thức ngay nhé!
Chương trình “Ăn Sạch Sống Khỏe” cùng Vê Lắk
Hãy cùng khám phá quá trình ra đời của Rau củ sấy tẩm vị Vê Lắk qua chương trình “Ăn Sạch Sống Khoẻ” được phát sóng trên HTV 9, cả nhà nhé!
————————————-
Công ty TNHH thực phẩm VỊ VIỆT (VIVIFOODS)
Trụ sở Chính: 1080A CMT8, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
0584.700.700
0819.908.639
08h00 – 17h00
Facebook: Thực Phẩm Vị Việt – Vivifoods