Khoai thuộc họ rau củ chứa nhiều chất xơ, vitamin, chất chống oxy hoá làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh lý gây hại cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hoá, sự lựa chọn trong những phương pháp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên với cách chế biến khoai thông thường sẽ khiến bạn cảm thấy ngán, vì vậy Vê lắk đột phá mới kết hợp độc đáo giữa 100% rau củ tươi sấy và tẩm ướp thêm các gia vị cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài đem đến sự tươi mới trong khẩu vị Việt, khiến bạn ăn hoài không ngán – ăn mãi không thôi.
Vê lắk đột phá mới tuyển chọn tỉ mỉ khoai từ những vùng nguyên liệu màu mỡ nổi tiếng của Việt Nam, trải qua các công đoạn từ chế biến truyền thống đến công đoạn tẩm ướp gia vị cao cấp lắc trộn hiện đại tạo nên một công thức độc đáo,
Vê lắk – Tẩm vị xuất sắc – cắt lát giòn rụm.
Dòng sản phẩm | Rau Củ Sấy Tẩm Vị Phô Mai |
---|---|
Khối lượng | 86g, 42g |
Thành phần | Khoai lang vàng, khoai lang tím, khoai môn, nguyên liệu thực phẩm (sữa khô, maltodextrin, đường, chất béo thực vật, phô mai khô, hương phô mai tự nhiên và tổng hợp, chất điều chỉnh độ acid (INS 339(ii)), muối, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (INS 270, INS 330), chất chống đông vón (INS 551), phẩm màu tự nhiên (INS 160c), chất điều vị (INS 635)). |
Chứng chỉ | HACCP, HALAL, ISO9001:2008 |
Địa điểm bán | Đang cập nhật |
Hạn dùng | 12 tháng |