Khoai thuộc họ rau củ chứa nhiều chất xơ, vitamin, chất chống oxy hoá làm giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh lý gây hại cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hoá, sự lựa chọn trong những phương pháp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên với cách chế biến khoai thông thường sẽ khiến bạn cảm thấy ngán, vì vậy Vê lắk đột phá mới kết hợp độc đáo giữa 100% rau củ tươi sấy và tẩm ướp thêm các gia vị cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài đem đến sự tươi mới trong khẩu vị Việt, khiến bạn ăn hoài không ngán – ăn mãi không thôi.
Vê lắk đột phá mới tuyển chọn tỉ mỉ khoai từ những vùng nguyên liệu màu mỡ nổi tiếng của Việt Nam, trải qua các công đoạn từ chế biến truyền thống đến công đoạn tẩm ướp gia vị cao cấp lắc trộn hiện đại tạo nên một công thức độc đáo,
Vê lắk – Tẩm vị xuất sắc – cắt lát giòn rụm.
Dòng sản phẩm | Rau Củ Sấy Tẩm Vị Tôm Hùm |
---|---|
Khối lượng | 86g, 42g |
Thành phần | Khoai lang vàng, khoai lang tím, khoai môn, nguyên liệu thực phẩm: Gia vị hương vị Tôm Hùm (đường, chất điều vị (INS 621, INS 635), muối, sữa khô, bột rau, maltodextrin, hương (cajun, hải sản, bơ) tự nhiên, chiết xuất men, chất chống đông vón (INS 551), chiết xuất gia vị, gia vị, chất điều chỉnh độ acid (INS 330), chất tạo ngọt tổng hợp (INS 951)). |
Chứng chỉ | HACCP, HALAL, ISO9001:2008 |
Địa điểm bán | Đang cập nhật |
Hạn dùng | 12 tháng |